Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống PRC/EPUB/PDF

Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống
Bạn đọc và giới trí thức Việt Nam không còn xa lạ gì với văn hóa, tư tưởng truyền thống của đất nước Trung Hoa; cũng không xa lạ gì những tên tuổi kiệt xuất như Lão Tử, Khổng Tử cùng học thuyết của hai ông. Nhưng, trong thời đại số, việc tìm hiểu về văn hóa, tư tưởng Trung Hoa cũng như hai con người khổng lồ đó vẫn là điều cực kì cần thiết – đặc biệt khi cách tiếp cận những vấn đề tưởng như đã quen thuộc (thậm chí cũ mèm) này, lại được khảo sát, đánh giá trong một nhãn quan hoàn toàn tươi mới, giúp người đọc ngõ hầu hiểu sâu hơn, rộng hơn về văn hóa, tư tưởng của đất nước Trung Hoa – để từ điểm nhìn đó mà hiểu đúng, và cắt nghĩa được, một Trung Quốc đang trong hành trình vươn mình trở thành một cường quốc trong những kỉ nguyên vũ bão của khoa học, công nghệ.
Kim Nguyên Phố là một giáo sư tên tuổi của Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc) đã cho ra đời một cuốn sách quan trọng như vậy để giúp người đọc trong và ngoài nước hiểu rõ về một Trung Hoa hiện đại. Tác phẩm được một dịch giả vốn là một người tu nghiệp và làm luận án tiến sĩ tại Đại học Bắc Kinh chuyển ngữ – Tiến sĩ Đỗ Văn Hiểu.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Miễn Phí, Tải Sách Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống, Đọc Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Online, Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Cho Android - Iphone - IOS, Download Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Free Ebook, Xem Sách Giá Trị Hiện Đại Của Văn Hóa Truyền Thống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start