img130_5
img130_5

Giá Nào Cũng Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Giá Nào Cũng Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giá Nào Cũng Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lần thứ ba gặp nhau, anh cao ngạo ngỏ lới cầu hôn cô. Bởi anh không đơn thuần muốn một cô nhân tình bé nhỏ, anh muốn một người vợ để có thể hưởng thụ mọi giá trị từ cái danh phận ấy.

Lần thứ ba gặp nhau, cô bình thản đồng ý làm vợ anh. Không phải bởi vẻ quyến rũ bề ngoài, hay sức hấp dẫn từ gia thế của anh. Cô chỉ muốn tránh một gã đàn ông khác.

Không hôn lễ tưng bừng, chỉ có việc ký tên, trao lời thề và trả phí trong văn phòng hộ tịch. Đôi bên còn lớn tiếng khẳng định, cuộc hôn nhân của mình hoàn toàn không có tình yêu.

Nhưng để sống cùng nhau, họ đã phải đương đầu với vô vàn sóng gió, kết thêm bao nhiêu kẻ thù, cùng lúc phải quay cuồng trước quá khứ tăm tối khốc liệt của đối phương. Vậy mà giá nào, họ cũng chẳng buông tay.

Nếu không yêu, tại sao phải trả giá?


Download Ebook Giá Nào Cũng Yêu Miễn Phí, Tải Sách Giá Nào Cũng Yêu, Đọc Ebook Giá Nào Cũng Yêu Online, Ebook Giá Nào Cũng Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giá Nào Cũng Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giá Nào Cũng Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Giá Nào Cũng Yêu Free Ebook, Xem Sách Giá Nào Cũng Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start