Giả Lập PRC/EPUB/PDF

Ebook Giả Lập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giả Lập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giả Lập
Giả Lập – Mỗi truyện cực ngắn là một sự chiêm nghiệm suy tư. Bằng ngôn ngữ cực hạn, truyện chuyên chở những điều vượt ngoài ngôn ngữ, chạm vào cõi nhân sinh huyền diệu ẩn mật. Như thế sự cô đúc mở ra cõi im lặng và những nỗi niềm không thể nói hết bằng ngôn ngữ.
Không có khổ đau thì cuộc đời không viên mãn. Tâm hồn có phong nhiêu thì mới có thể nói được những lời đơn giản. Nỗ lực vượt thoát giới hạn của ngôn ngữ và chính bản thân con người đáng được ghi nhận và mang lại thành công cho truyện cực ngắn. Nếu không có một trải nghiệm thâm sâu và những con chữ được dùng đúng lúc đúng chỗ, truyện cực ngắn sẽ nhanh chóng bị lãng quên.
So với các thể loại khác như thơ ca hay tiểu thuyết, thậm chí truyện ngắn, truyện cực ngắn là một thể loại bị thiệt thòi nhiều vì bị giới hạn đủ phương diện. Nhưng đó chính là thế mạnh đặc biệt nhất của truyện cực ngắn. Bị vây bủa bởi những giới hạn và nỗ lực vượt lên trên mọi giới hạn để cất tiếng ca ngợi cuộc đời, truyện cực ngắn không phải chỉ mang tính giải trí mà giúp ta nhìn sâu vào chính mình, để ta có thể thăng hoa lên từ đó. Tiếng chim hót trong chiếc lồng sắt chẳng phải cũng vọng đến trời xanh để mở ra một không gian bát ngát của bất khả tư nghi sao?
Tương lai truyện cực ngắn sẽ còn rộng mở. Không nên có giới hạn nào cho mọi nỗ lực của con người.


Download Ebook Giả Lập Miễn Phí, Tải Sách Giả Lập, Đọc Ebook Giả Lập Online, Ebook Giả Lập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giả Lập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giả Lập Cho Android - Iphone - IOS, Download Giả Lập Free Ebook, Xem Sách Giả Lập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start