22683_29122.jpg
22683_29122.jpg

Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có thế giới bên kia hay không?

Khi chết đi rồi, làm cách nào ta bảo vệ được người mình thương yêu?

Vệ Nguỵ – một cô gái Thượng Hải thích hưởng thụ đến từng giây của cuộc sống hiện đại, không bao giờ nghĩ và tin có một thế giới bên kia.

Nhưng một câu chuyện kỳ dị đã làm Nguỵ thay đổi…

Và người đọc, một lần nữa, lại sửng sốt trước khả năng tưởng tượng phong phú và văn phong khoáng đạt của Vệ Tuệ.

“…Đầu tiên là cái bát gỗ, ném nó vào đống lửa, một lúc sau mới cháy hết, không ngừng nổ mấy tiếng khá to. Nó chắc là đồ dùng khất thực và hòa nguyện của vị hoà thưọng trên suốt đường đi. Chiếc bát biến thành đống tro rất nhanh. Tiếp đó, tôi đăt bộ cà sa vào đống lửa. Thoắt một cái, lửa bùng dữ dội, cao hơn cả đầu chúng tôi. Tôi thất kinh, lập tức nhảy dựng dậy khỏi chỗ ngồi, chắp tay cúi lạy ba cái về phía cái áo. Lúc này con chó cũng đứng thẳng dậy bằng hai chân sau, chấp hai chân trước khom người làm lễ. Có lẽ trực giác vốn có của động vật mà con người không có được, đã giúp nó nhìn thấy linh hồn của vị hoà thượng già đang bay trên không trung chăng?…”


Download Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi, Đọc Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Online, Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start