Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con

“Làm thế nào để con luôn hào hứng đi học?” – đó là câu hỏi không hề dễ trả lời của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, khi con mới bắt đầu vào cấp 1, chưa quen với môi trường học tập xuất hiện ít nhiều cạnh tranh và áp lực; các bé sẽ rất dễ bị sốc, mất ổn định, thậm chí hoảng loạn và làm đủ mọi cách để không phải đến trường.

Để trợ giúp ba mẹ giải quyết vấn đề này, chuyên gia McClure đã đề ra hơn 150 bí kíp chúng ta có thể áp dụng để giúp con vui vẻ đến trường. Bạn có thể:

Hỏi con về 3 điều tuyệt nhất ở trường mỗi ngày
Giúp con tạo ra mối liên hệ giữa những điều được học với thực tế cuộc sống
Kết hợp khéo léo khen ngợi và phê bình, để con luôn tự tin vào bản thân mà vẫn không bị tự cao
Khi trở thành chỗ dựa vững chãi cho con trong những bước trưởng thành đầu tiên, ba mẹ không chỉ giúp con cứng cáp, đạt được thành tích cao trong học tập, mà quan trọng hơn, sẽ giúp con ngày thêm cứng cáp và luôn đón nhận cuộc sống bằng một tinh thần tích cực.


Download Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Miễn Phí, Tải Sách Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con, Đọc Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Online, Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Free Ebook, Xem Sách Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start