nghich-ly-cua-su-lua-chon-mua-sach-re.jpg
nghich-ly-cua-su-lua-chon-mua-sach-re.jpg

GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN PRC/EPUB/PDF

Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là cuốn sách có giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu có ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn tốt nhất. Thứ hai, cuốn sách cũng dành một lời giới thiệu đầy hấp dẫn về xu hướng nghiên cứu hiện tại trong ngành tâm lý học về lựa chọn và cuộc sống con người. (Daniel Kahneman)

“Thật khó vui sống khi ta luôn hối tiếc về mọi quyết định của mình bởi luôn nghĩ nó chưa chắc đã phải là quyết định tốt nhất. Dễ thấy rằng nếu thường xuyên hối hận, bạn sẽ kém hài lòng với những quyết định đủ tốt. Tệ hơn nữa là bạn thực sự có thể cảm thấy hối tiếc trước cả khi đưa ra quyết định. Bạn hay mường tượng việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra vẫn còn những lựa chọn tốt hơn. Và chỉ cần có vậy, bạn sẽ bị sa lầy vào sự bất an và trăn trở về mọi quyết định thậm chí còn đang manh nha. Có vẻ như khi xã hội Mỹ càng phát triển hơn và người Mỹ được tự do theo đuổi và làm bất cứ điều gì họ muốn, thì họ càng ngày càng ít hạnh phúc hơn .”


Download Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Miễn Phí, Tải Sách GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN, Đọc Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Online, Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Cho Điện Thoại, Tải Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Cho Android - Iphone - IOS, Download GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Free Ebook, Xem Sách GHỊCH LÝ CỦA SỰ LỰA CHỌN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start