1

Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Gáy Mảnh Hững Hờ - Tập Truyện NgắnGáy mảnh hững hờ là tập truyện ngắn gồm 52 truyện, dày 316 trang của tác giả Võ Hồng Thu, là một nhà báo viết văn.

2020 cũng là tròn 10 năm Võ Hồng Thu viết truyện ngắn đầu tiên. Những truyện ngắn xinh xắn của chị đều được viết theo “đặt hàng” của nhiều tờ báo. Và chị đã lần lượt ra 3 tập sách nhỏ : Trà, cà phê hay là em (tập truyện ngắn – NXB Thời Đại, 2010); Nude tình yêu (tập truyện ngắn – NXB Hội Nhà Văn, 2011); Môi đưa bão về (tập truyện ngắn – NXB Hội Nhà Văn, 2013).
Võ Hồng Thu đã viết trong phần mở đầu tập sách:

“Cuốn sách thứ tư của tôi – Gáy mảnh hững hờ, mà các bạn đang cầm trên tay là món quà tôi tặng cho riêng mình, đàn bà 49, nhiều hồi hộp. Và cũng là để dành cho những tâm hồn đồng cảm mà tôi đã được biết đến khi đưa truyện lên Facebook.
… Tôi cho rằng giá trị nhất của những gì tôi viết là sự chia sẻ. Và mỗi người đều tìm thấy một chút gì của mình trong đó. Dù bạn thất tình, bị bỏ rơi, hay single mom… bạn cũng không bao giờ cô độc. Đâu đó trong cuộc đời rộng lớn này vẫn có những xót xa, day dứt giùm cho bạn.”

Mời các bạn đón đọc Gáy mảnh hững hờ, sách chuẩn bị được ra mắt vào tháng 6 do NXB Văn Học và Công Ty CP Văn Hóa và Truyền Thông Liên Việt liên kết xuất bản, phát hành.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Gáy Mảnh Hững Hờ – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...