Gây bão trên mạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Gây bão trên mạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gây bão trên mạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gây bão trên mạng

BẠN ĐANG CHIA SẼ NHỮNG NỘI DUNG TUYỆT VỚI, nhưng dường như chẳng ai thèm lắng nghe? Phải chăng bạn đang phó mặc trang blog của mình cho các thuật toán mạng xã hội bí ẩn nào đó? Hay bạn cảm thấy việc thấu hiểu và tận dụng mạng xã hội là nhiệm vụ ngoài tầm với?

Nếu đúng thế, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Trong “Gây bão” trên mạng, tác giả Jonathan Goodman sẽ hướng dẫn bạn cách thu hút mong muốn của mọi người và khiến họ tự nguyện chia sẽ thông điệp của bạn, như thể đó là chuyện họ đương nhiên phải làm vậy.

gay-bao-tren-mang-mua-sach-hay

Nếu bạn mong muốn sử dụng công cụ marketing tên mạng xã hội để đưa sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp nhỏ của mình đến đúng đối tượng khán giả, thì bạn phải biết mình cần “nhấn” những “phím” nào, và hiểu được cách thuyết phục người khác nhấn những phím đó. Đã đến lúc để tất cả biết đến tên bạn rồi!

*
*

. Gây bão trên mạng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Gây bão trên mạng Miễn Phí, Tải Sách Gây bão trên mạng, Đọc Ebook Gây bão trên mạng Online, Ebook Gây bão trên mạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gây bão trên mạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gây bão trên mạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Gây bão trên mạng Free Ebook, Xem Sách Gây bão trên mạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start