bia1-gaplaikiepnay.u547.d20161026.t141119.454558.jpg
bia1-gaplaikiepnay.u547.d20161026.t141119.454558.jpg

Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bạn đọc thân mến,

Tôi có một cuộc sống tuyệt vời: được uống cà phê vị chicory và ăn bánh rán vòng mỗi ngày, lại có cậu bạn thân luôn túc trực trên điện thoại. Khi đêm xuống, tôi chính là kẻ không sợ trời, không sợ đất với sức mạnh vô song. Qua bao thế kỉ, tôi đã bảo vệ người dân vô tội và canh chừng cho nhân loại, đảm bảo an toàn cho họ trong cái thế giới chẳng có gì là vĩnh cửu này. Đổi lại, tôi chỉ muốn tình một đêm với một cô nàng nóng bỏng trong bộ váy đỏ. Thế mà giờ, tôi lại bị tấn công bởi xe diễu hành Mardi Gras, kèm theo một cô gái xinh đẹp đã cứu sống tôi nhưng lại không nhớ nổi đã cất quần của tôi ở đâu. Rực lửa và ngông cuồng, Sunshine Runningwolf có lẽ là người phụ nữ hoàn hảo nhất dành cho tôi. Cô chẳng muốn gì ngoài cuộc tình một đêm, không ràng buộc, không hứa hẹn.

Nhưng mỗi lần nhìn cô, tôi lại bắt đầu mong ngóng những ước mơ tôi đã thiêu đốt từ nhiều thế kỉ trước. Với phong cách độc đáo và khả năng đánh bại tôi mọi lúc mọi nơi, Sunshine đúng là cô gái dành cho tôi. Nhưng với tôi, yêu cô nghĩa là ép cô đi tới cái chết. Tôi bị nguyền rủa ngõ hầu không bao giờ biết tới cuộc sống thanh bình hay hạnh phúc, chừng nào kẻ thù còn đợi trong nơi tối để phá hoại cả hai chúng tôi.”

(Talon xứ Morrigantes)


Download Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Miễn Phí, Tải Sách Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm, Đọc Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Online, Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Free Ebook, Xem Sách Gặp Lại Kiếp Này – Phần 2 Series Thợ Săn Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start