gap-anh-giua-hang-van-nguoi_1
gap-anh-giua-hang-van-nguoi_1

Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cái tên ban đầu của truyện là Chỉ là giữa dòng người em đã nhìn anh nhiều thêm một chút. Vì thích bài hát Truyền kỳ, trong lời bài hát, tôi thích nhất câu này nên đã chọn nó làm tên truyện, và lời dẫn truyện của tôi là để giải thích cho cái tên này.

Sau khi ký hợp đồng xuất bản, biên tập viên Chu Phi nói với tôi muốn đổi tên tác phẩm vì cô ấy cảm thấy tên truyện quá dài, lại được nhắc đến rất nhiều qua bài hát, không  tạo được cảm giác mới mẻ. Chúng tôi đã thảo luận cả một buổi chiều, cuối cùng, trong đầu tôi chợt lóe lên một câu trong đoản văn Yêu của Trương Ái Linh: Gặp anh giữa hàng vạn người.

Sự khởi đầu của mỗi cuộc tình đều không tránh khỏi cái duyên trời định. Một câu nói trong Yêu của Trương Ái Linh như một lời giải thích kinh điển về duyên phận: Giữa hàng vạn người, gặp được người mà  ta muốn gặp, giữa hàng vạn năm, trên con đường thời gian dài bất tận, không sớm cũng không muộn, ta tình cờ gặp nhau, chẳng biết nói gì, chỉ thầm cất tiếng: “Ồ, anh cũng ở đây sao “Giữa hàng vạn người gặp được anh – ánh nhìn chăm chú ấy, trong cái vòng sinh mệnh luẩn quẩn này, duyên trời đã định, anh và em…


Download Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Miễn Phí, Tải Sách Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người, Đọc Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Online, Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Free Ebook, Xem Sách Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start