gao-nuoc-mam-rau-muong
gao-nuoc-mam-rau-muong

Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hoàng Trọng Dũng từng giữ chuyên mục ẩm thực trên Tuần san Thanh Niên và báo Đà Nẵng một thời gian dài. Những bài viết đọc vô cùng cuốn hút, đọc thôi là đã có thể nhìn thấy màu sắc và ngửi thấy mùi thơm, khiến nỗi thèm muốn được tức khắc thưởng thức món ăn ấy. Tác giả đã chứng tỏ khả năng của một người biết cảm thụ từng miếng ngon tinh tế, và một kho kiến thức về ẩm thực Việt, văn hóa Việt.

Các bài báo ngắn về Bún thang Hà Nội, bún bò Nam Bộ, mì Quảng, cơm rượu Sa Pa… về bánh Hỏi, bánh Ít, về các món kho, về các món quà, về món ăn của bữa cơm thật giản dị, về các loại rau, về gia vị, về cách làm bún, bánh cuốn,… của các miền đất nước mang chứa đầy đủ những đặc điểm, những dư vị, dư cảm… của từng món ăn Việt. Các món ăn chứa chan tình yêu của mẹ, của vợ, không chỉ là món ăn, cách ăn, còn là câu chuyện của một hạnh phúc ấm êm gia đình.Giọng văn Hoàng Trọng Dũng nồng nhiệt, sôi nổi nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, duyên dáng. Những câu chuyện bên lề, những liên tưởng độc đáo, những ca dao, tục ngữ được được đặt đúng chỗ trong các diễn giải, không những giúp làm rõ hơn ý hướng của người viết mà còn đem lại cho ý hướng ấy sự thấm thía, thuần nhã, gần gặn. Câu chuyện ẩm thực của Hoàng Trọng Dũng đã trở thành Câu chuyện văn hóa ẩm thực.


Download Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Miễn Phí, Tải Sách Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt, Đọc Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Online, Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Free Ebook, Xem Sách Gạo, Nước Mắm, Rau Muống… Câu Chuyện Ẩm Thực Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start