1574_p6231.jpg
1574_p6231.jpg

Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ PRC/EPUB/PDF

Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gǎng-xtơ – đặc sản Hoa Kỳ là cuốn sách tự thuật về cuộc đời của Lu-xi-a-nô – kẻ cầm đầu tổ chức gǎng-xtơ ở Mỹ qua hai cuộc đại chiến. Đồng thời đây cũng là lịch sử một tổ chức tội ác mà Sác-li Lấc-ki Lu-xi-a-nô là kẻ tổ chức và chỉ huy. Sách bao gồm 5 phần: Gốc gác; Đỉnh cao; Những nǎm trong tù; Những nǎm đi đày và Những nǎm cuối đời, thâu tóm toàn bộ những nét chính về cuộc đời, về những tham vọng, về thủ đoạn để đạt được những tham vọng, về những tội ác và về tất cả những người mà ông trùm này biết và quan hệ trong suốt cuộc đời hoạt động gǎng-xtơ của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc những khám phá thú vị về chân dung người được mệnh danh là chúa tể của thế giới ngầm có tổ chức ở Hoa Kỳ.


Download Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Miễn Phí, Tải Sách Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ, Đọc Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Online, Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Cho Android - Iphone - IOS, Download Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Free Ebook, Xem Sách Găng-xtơ đặc sản Hoa Kỳ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start