211307_p67992m001.jpg
211307_p67992m001.jpg

Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) PRC/EPUB/PDF

Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

KẺ THÙ ĐANG TỚI RẤT GẦN. RẤT GẦN.

Kỳ nghỉ hè của Callum Hunt không hề giống với bao nhiêu đứa trẻ khác. Bạn đồng hành thân thiết nhất với nó là con sói Hắc Ám Havoc. Ba Call nghi ngờ nó là một kẻ đại gian đại ác trá hình. Và tất nhiên, hầu hết lũ trẻ không quay lại trường học pháp thuật Magisterium khi mùa thu tới.

Mùa hè trôi qua chẳng dễ dàng gì với Call…và lại càng khó khăn hơn khi nó lần xuống tầng hầm và phát hiện ra chuyện ba muốn làm để hại cả nó lẫn Havoc.

Call trốn tới trường Magisterium, nhưng rồi chuyện lại hóa ra càng thêm rắc rối. Alkahest – chiếc găng tay đồng có khả năng rút khả năng làm phép của một số pháp sư nhất định – đã bị đánh cắp. Và trong cuộc hành trình truy lùng thủ phạm, Call cùng hai đứa bạn Aaron và Tamara đã thu hút sự chú ý của một vài trong số những kẻ thù nguy hiểm nhất – và tiến gần hơn đến một sự thật còn chứa đựng nhiều nguy hiểm hơn.

Trong khi dần hé lộ các bí ẩn to lớn, phức tạp xoay quanh Magisterium, Holly Black và Cassandra Clare, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất, đã đưa người đọc vào cuộc hành trình phi thường liên quan tới mâu thuẫn chỉ của một cậu bé – nhưng lại liên quan tới vận mệnh cả thế giới.

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Miễn Phí, Tải Sách Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật), Đọc Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Online, Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Cho Android - Iphone - IOS, Download Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Free Ebook, Xem Sách Găng Tay Đồng (Phần 2 Series Trường Học Pháp Thuật) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start