1

Gần Như Là Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Gần Như Là Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gần Như Là Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Gần Như Là Nhà
Câu chuyện về danh tính của những người trẻ thế hệ Y – thế hệ bắt đầu bước ra thế giới, đã rất hứng khởi với những điều mới lạ rộng lớn nhưng rồi lại hoang mang về việc mình là ai, mình thuộc về đâu trong thế giới này.
Cuốn sách quy tụ các tác giả làm việc trong nhiều lĩnh vực như báo chí, ngoại giao, giáo dục, kiến trúc, marketing tạo nên một cái nhìn đa diện về một bộ phận người trẻ Việt hiện đại.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Gần Như Là Nhà Miễn Phí, Tải Sách Gần Như Là Nhà, Đọc Ebook Gần Như Là Nhà Online, Ebook Gần Như Là Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gần Như Là Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gần Như Là Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Gần Như Là Nhà Free Ebook, Xem Sách Gần Như Là Nhà Trực Tuyến Online...