ga-trong-mai-va-nhung-ke-mong-mo
ga-trong-mai-va-nhung-ke-mong-mo

Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta hay nói: “Bạn có thể sống suốt đời với một nỗi buồn nhưng không thể nào sống suốt đời với một niềm vui”. Niềm vui đến nhanh và cũng trôi đi chóng vánh lắm, duy chỉ có nỗi buồn làm cho người ta dằn vặt, đau đớn. Gà Trống Gà Mái và những kẻ mộng mơ chọn mô tả những cảm xúc khắc khoải, chơi vơi qua những khuôn hình giản đơn, thường nhật của tình yêu, niềm tin và hi vọng.

Đó là lát cắt thật mỏng trong hành trình đi tìm hạnh phúc của một cặp đôi đồng tính nam: họ đang ở cái ngưỡng của sự trưởng thành. Bồng bột, nông nổi và chín chắn vừa đủ để đối mặt, hai con người đến với nhau bằng một chất kết dính bé bỏng: đứa con.

Đó là câu chuyện về những người mẹ đơn thân, một điển hình của người phụ nữ mạnh mẽ, vượt qua những vết trũng của cuộc đời.

Tất cả họ, dù là ai, vẫn dám yêu, dám sống cho chính mình, cho những thổn thức của hạnh phúc, của khát khao yêu thương!


Download Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Miễn Phí, Tải Sách Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ, Đọc Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Online, Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Free Ebook, Xem Sách Gà Trống Gà Mái Và Những Kẻ Mộng Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start