Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập)
Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập)
 
“Bài phát biểu của Thủy không bắt đầu bằng thưa gửi dài dòng, mà giản dị như đang trò chuyện và ngắn gọn thế thôi nhưng gây ấn tượng ngay từ phút đầu với các em. Đến phần công bố kết quả.
Tất cả nhộn nhịp, hào hứng, hớn hở đón đợi. Đã là cuộc thi thì phải có xếp loại. Dù không nói lên gì nhiều cũng cứ khoái khi ta đứng trên người khác. Giải thưởng do các trường góp lại thôi, nhưng vẫn cứ khoái.
Diệu Thủy trẻ trung trong áo sơ mi xanh thanh niên tình nguyện bước đến trước máy phóng thanh trong tiếng nhạc vui rộn ràng. Đợi cho giai điệu vừa tắt, tất cả im phăng phắc, hồi hộp. chị nói:
–  Rất cảm ơn được các thầy cô trong ban tổ chức hội trại cho tôi được vinh dự làm một việc vô cùng hạnh phúc là công bố kết quả cuộc thi hội trại hôm nay
– Đoạt giải ba là các chi đoàn… (vỗ tay) Đoạt giải nhì là… Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng giải nhất của chi đoàn…
Niềm phấn khích vỡ òa trong tiếng reo vui dậy đất. Mấy cô giáo dạy văn, cố vấn đoàn nấc nỏm khen, Bí thư Quận Đoàn ăn nói khéo thế. Buổi sáng vừa diễn ra hội trại thì buổi tối, đài Phát thanh Truyền hình Thành phố đã dành hẳn mười phút đưa tin, trong đó có mấy phút phỏng vấn Thủy, và các đoàn viên học sinh. Xuân Tùng xem truyền hình, thấy vợ chững chạc đàng hoàng, tự tin, thì mừng lắm. Anh điện đến một bạn đồng nghiệp bên đài, nói in cho mình một đĩa làm kỉ niệm cho vợ.
Thủy về muộn nên không xem được. Thấy chồng khen, chị vui quá, “Cũng nhờ anh thiết kế chi tiết để em chỉ đạo cụ thể cho các trường đấy. Cái bài phát biểu ngắn gọn em nói đúng như anh viết nên rất được hoan nghênh anh ạ. Em biết ơn nhiều lắm đấy đồng chí chồng ạ.”
(Trích đoạn)


Download Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Gã Tép Riu (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start