Fukuzawa.-yukichi-mua-sach-hay.jpg
Fukuzawa.-yukichi-mua-sach-hay.jpg

Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại

Cuốn sách của tôi Công cuộc kiến thiết thế giới hiện đại; Tầm nhìn phương Tây và phương Đông được Palgrave phát hành năm 2002. Cuốn sách thảo luận công trình của hai tác giả lớn, những người đã cống hiến cả cuộc đời mình để giải đáp bí ẩn về nguồn gốc và tương lai của thế giới hiện đại mà chúng ta đang sống. Hai tác giả đó là F.W.Maitland và Yukichi Fukuzawa. Cuốn sách chỉ đạt được một mức độ thành công khiêm tốn và chưa bao giờ được in thành sách. Việc viết về cả hai tác giả này trong một cuốn sách, trong khi đóng góp của mỗi vị có sự khác biệt nhất định, có lẽ dễ khiến độc giả bối rối. Cuốn sách dài và xa xỉ này đã không tiếp cận được số lượng lớn độc giả chỉ quan tâm tới một trong hai tác giả này, chứ không phải là cả hai vị cùng một lúc.

Vì vậy tôi đã quyết định phát hành lại mỗi phần dưới dạng sách điện tử. Trong nguyên bản, cuốn sách về Fukuzawa này là một phần gồm năm chương, mà trong cuốn sách này tôi đã tách ra thành các chương ngắn hơn.

Tôi không thay đổi nội dung nhiều, ngoài việc chỉnh sửa lại một số lỗi nhỏ. Tôi đã viết một vài chương trong nguyên bản từ khoảng mười năm trước, ngoài ra tôi đã viết thêm một vài công trình về các vấn đề Fukuzawa giải quyết. Để kết hợp cả với các công trình gần đây hơn của tôi thực sự sẽ tạo nên một cuốn sách mới hoàn toàn khác, đặc biệt là khi các quan điểm của tôi đối với Fukuzawa đã thay đổi. Tôi hy vọng một ngày nào đó tác phẩm mới này sẽ nhận được sự tán thưởng không chỉ đối với Fukuzawa mà còn đối với nỗ lực của tôi trong việc theo đuổi để tìm ra câu trả lời cho “điều bí ẩn của thế giới”.

* * *

Như mọi cuốn sách khác, cuốn sách này là thành quả dựa trên công sức của nhiều người, và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới một vài trong số rất nhiều người đã giúp tôi hoàn thiện cuốn sách này. Andrew Morgan là người đã tạo cảm hứng cho tôi với niềm đam mê với lịch sử, và sau đó đã đọc lại cuốn sách này nhiều lần. Iris Macfarlane đã đọc bản thảo nhiều lần. John Davey đã đọc bản thảo gốc hai lần, và đã thường xuyên khuyến khích cũng như có những lời khuyên khôn ngoan. Cecilia Scurrah Ehrhart đã kiểm tra cẩn thận từng phần chú giải. Lily Blakely đã tạo cảm hứng cho tôi bằng sự ra đời của con bé.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Đại học Tokyo, và đặc biệt là Giáo sư Takeo Funabiki, người đã dành cả kỳ nghỉ phép của mình với rất nhiều công việc khác, cùng tôi viết lại nhiều phần trong cuốn sách này. Tôi muốn cảm ơn Marilyn Strathern một lần nữa vì đã bảo vệ tôi khỏi áp lực về thủ tục hành chính và vì sự lãnh đạo khôn ngoan của cô. Cảm ơn Cherry Bryant vì đã đọc và rà soát lại bản thảo một vài lần. Tôi cũng muốn cảm ơn Dai Toizumi, người đã đọc cuốn sách tới hai lần và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Tôi bắt đầu quan tâm tới Fukuzawa vào năm 1990 khi tôi tới thăm Nhật Bản lần đầu tiên theo lời mời của Giáo sư Kenichi Nakamura ở Đại học Hokkaido. Ông ấy đã sắp xếp một buổi diễn thuyết cho học giả tại Hội đồng Anh và là chủ nhà của tôi vào lúc đó. Vợ của ông, Giáo sư Toshiko Nakamura, đã giới thiệu với tôi về Fukuzawa, người mà bà đã dành thời gian nghiên cứu trong nhiều năm. Cuốn sách này theo nhiều mặt là đỉnh cao của dự án hợp tác chung với bà, và tôi đặc biệt vui mừng khi đính kèm phần phụ lục bao gồm một số trong nhiều phát hiện mới đây của bà. Nếu không nhờ sự hướng dẫn của bà và tình bạn lâu năm với gia đình Nakamura, cuốn sách này đã không thể được hoàn thành. Lời cảm ơn và mối quan hệ của chúng tôi được miêu tả đầy đủ hơn trong phần mở đầu của cuốn sách mới đây của tôi Nhật Bản qua Gương (2007). Nhiều học giả Nhật Bản khác cũng được nhắc đến đầy đủ hơn trong phần giới thiệu đó, về việc họ đã giúp tôi củng cố kiến thức của mình về lịch sử và triết học Nhật Bản.

Người cuối cùng tôi muốn nhắc tới là Gerry Martin, người đã luôn tạo cảm hứng và hỗ trợ tôi trong suốt nhiều năm. Anh đã đọc toàn bộ bản thảo nhiều lần và chúng tôi thảo luận về độ dài của bản thảo. Xét theo một khía cạnh nào đó, cuốn sách này là kết quả của quá trình làm việc với anh, và tôi vô cùng biết ơn anh vì sự tử tế anh dành cho tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn Hilda Martin vì tình bạn, sự khuyến khích và hỗ trợ của cô. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Sarah Harrison vì đã luôn giúp đỡ tôi theo mọi cách có thể, kể cả việc đọc và giúp tôi cô đọng lại một vài chương. Cuốn sách này cũng là tác phẩm hợp tác với cô.
*
*

. Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại, Đọc Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Online, Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Fukuzawa Yukichi và Công Cuộc Kiến Thiết Thế Giới Hiện Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start