Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Fukutaro Fukui đã 100 tuổi nhưng vẫn đi làm đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày ông đi xe bus 2 tiếng để đến công ty. Tại sao ở độ tuổi ấy mà ông vẫn đi làm? Tại sao công ty đó vẫn muốn giữ ông? Tại sao các thành viên trong gia đình đều rất yêu quý ông?

Fukui đã xuất kiện trên ti vi, trên báo và các tạp chí, rất nhiều người biết đến ông với hình ảnh một người 100 tuổi vẫn lao động và được trả lương. Cuốn sách Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng tiết lộ phong cách sống của ông, điều khiến ông sống vui vẻ mặc dù phải tạm biệt nhiều thành viên trong gia đình.


Download Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Miễn Phí, Tải Sách Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng, Đọc Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Online, Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Free Ebook, Xem Sách Fukutaro Fukui: 100 Tuổi Vẫn Được Trọng Dụng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start