Free Marketing – Tái bản 2017 PRC/EPUB/PDF

Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Free Marketing – Tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Free Marketing – Tái bản 2017

Nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hoá chi phí marketing thì “Free Marketing – 101 Cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp” xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của bạn.

Với hơn một trăm ý tưởng sáng tạo, cùng những ví dụ thực tế, Jim Cockrum đã đưa đến cho độc giả những kinh nghiệm, bài học đơn giản, súc tích nhưng có giá trị cao khi áp dụng vào thực tiễn, cũng như những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho các hoạt động marketing trên mọi cách thức (nhất là trực tuyến).

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những phương thức độc đáo, dễ hiểu, dễ áp dụng thông qua việc tiếp thị dựa trên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Foursquare, những cách tiếp cận khách hàng qua e-mail, giới thiệu quảng bá sản phẩm bằng việc đưa ra những hình ảnh sống động, những video clip chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho han giả, khách hàng được đăng tải lên Youtube, đồng thời phát tán chúng một cách rộng rãi. Nhiều và còn rất nhiều những ý tưởng sáng tạo khác nữa trong “Free Marketing” đang chờ được bạn khám phá.

101ytuong-mua-sach-hay

Về tác giả

Free Marketing, Jim Cockrum, Sach Khai Tam

Jim Cockrum, từng được bình chọn là “nhà marketing đáng tin cậy nhất trên Internet”, đã truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người kinh doanh trực tuyến khác với cách giảng dạy sáng tạo của mình. Ông đã giúp hàng ngàn người khởi nghiệp thành công. Doanh thu từ hoạt động kinh doanh trực tuyến của ông lên tới hàng triệu Đô la Mỹ. Ông cũng từng xuất hiện trên Wall Street Journal, Men’s Health, Entrepreneur, eBay radio, đồng thời là chủ chương trình radio phát sóng hàng tuần Creative Internet Income Strategies. Ông cũng là tác giả của cuốn sách thuộc hàng bestseller The Silent Machine.

*
*

. Free Marketing – Tái bản 2017 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 Miễn Phí, Tải Sách Free Marketing – Tái bản 2017, Đọc Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 Online, Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Free Marketing – Tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Download Free Marketing – Tái bản 2017 Free Ebook, Xem Sách Free Marketing – Tái bản 2017 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start