22707_29146.jpg
22707_29146.jpg

Franchise Chọn Hay Không? PRC/EPUB/PDF

Ebook Franchise Chọn Hay Không? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Franchise Chọn Hay Không? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao cùng một điểm xuất phát, cùng hội đủ những yếu tố thuận lợi nhưng một số hệ thống nhượng quyền thuơng mại thực sự có những bước phát triển nhảy vọt và để lại dấu ấn còn một số hệ thống khác thì không?

Đây không phải là một cuốn sách viết về các nhà nhượng quyền và nhẫn quyền tài ba đã thành công tại Việt Nam hay trên thế giới trong thời gian qua. Cuốn sách này cũng không trình bày như là cẩm nang nhượng quyền thương mại của một công ty cụ thể nào đó. Cuốn sách đưa ra những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cho những ai có dự định hoặc quan tâm đến nhượng quyền và nhận quyền, đặc biệt nhấn mạnh đến các mối quan hệ, cam kết giữa nhà nhượng quyền và nhà nhận quyền cũng như mong muốn xây dựng một hệ thống Franchise thực sự trường tồn theo thời gian.

Có hay không việc lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại? Câu trả lời xin được dành cho quí vị, những ai đã và sẽ đọc qua quyển sách này. Với nền kinh tế này, với con người Việt nam cần cù và nhiều khát vọng, Franchise sẽ là một trong những giải pháp để “vượt qua giới hạn” của một Việt Nam bé nhỏ để vươn mình ra thế giới. Với “Franchise: Chọn hay không?”, từ những bạn trẻ khao khát lập nghiệp và làm giàu cho đến những ai đang nhuợng quyền và nhận quyền đều có thể tìm thấy nhiều điều bổ ích và thú vị. Bằng những trải nghiệm thực tế cùng với tâm huyết và đam mê cháy bỏng, quyển sách sẽ đem đến một cách nhìn mới về nhượng quyền đối với những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến lĩnh vực này, từ đó hy vọng có thể giúp các bạn tìm thấy tương lai của chính mình… Hãy dành một chút thời gian để đọc qua cuốn sách này và quyết định sẽ là của bạn.

– “Bằng cách viết giản dị và đầy tâm huyết tác giả đã trình bày được những vấn đề lớn liên quan đến Franchise đã mọi tổ chức nhượng quyền và những ai quan tâm đến hình thức kinh doanh này suy nghĩ, xem xét và lựa chọn” – Ông Phạm Hùng Nghị thời báo kinh tế Việt Nam.


Download Ebook Franchise Chọn Hay Không? Miễn Phí, Tải Sách Franchise Chọn Hay Không?, Đọc Ebook Franchise Chọn Hay Không? Online, Ebook Franchise Chọn Hay Không? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Franchise Chọn Hay Không? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Franchise Chọn Hay Không? Cho Android - Iphone - IOS, Download Franchise Chọn Hay Không? Free Ebook, Xem Sách Franchise Chọn Hay Không? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start