forrest-gump-1
forrest-gump-1

Forrest Gump PRC/EPUB/PDF

Ebook Forrest Gump đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Forrest Gump với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đã từng trêu chọc ai là kẻ điên chưa?

Quyển sách viết về câu chuyện của một đời người, nhưng khi đọc xong, tôi cảm thấy quyển sách này ngắn ngủi như một hơi thở.

Có thể bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn và rút ra được nhiều hơn khi đọc Forrest Gump. Riêng tôi, chỉ bài học “Tôn trọng người khác một cách thật sự” là đã quá đủ.

Cái tên Forrest Gump được đặt theo một người tài giỏi, nhưng trong phần lớn cuộc đời của nhân vật chính, ngay cả những người thân yêu nhất, tiếp xúc nhiều nhất cũng gọi cậu là thằng đần, đứa chậm phát triển, gã khùng. Họ chỉ nhìn thấy điều diễn ra bên ngoài, hành động của cậu mà thôi.

Cậu phải được hướng dẫn nhiều lần để mặc được bộ đồng phục bóng bầu dục, có chỉ số IQ 75, cách nói chuyện như một đứa trẻ 6 tuổi. Cậu luôn bị bạn bè bắt nạt khi đến trường. Ngay cả khi đã lớn, với chiều cao gần hai mét và nặng hơn một tạ, cậu vẫn bị bạn bè chửi mắng, ức hiếp một cách nặng nề. Khi trưởng thành cậu từng nghiện ma túy, kiếm tiền bằng cách lên võ đài, mặc tã em bé và chịu đánh thua.

Thế nhưng…

“Có một niềm vui khi điên mà không ai biết được ngoài những người điên” –Dryden-

Cái mà bạn nhìn thấy chỉ là bề mặt. Forrest Gump chậm phát triển nhưng không có nghĩa là cậu ấy không phát triển.

Kẻ bị gọi là đần độn ấy đã từng được hai tổng thống Mỹ khen ngợi và trao huân chương, là một phi hành gia, từng cùng bạn bè đưa đội bóng bầu dục vào đến vòng chung kết liên bang Mỹ, đại diện Mỹ thi đấu bóng bàn với Trung Quốc. Cậu còn là một nhạc công chơi được 6 nhạc cụ thành thục. Cậu có một công ty riêng, và là triệu phú của Mỹ.

Thiên tài hay kẻ ngốc, đó chỉ là nhận định. Tôn trọng ai đó một cách  thật sự là khi bạn chấp nhận họ chứ không phải đặt cho họ một danh xưng.

Sách có một đoạn dài mô tả Mỹ ở thời kỳ chiến tranh, tác giả không đi sâu vào chiến thuật, cảnh đổ máu, hay hậu quả thương tâm, chỉ kể lại những gì Forrest Gump nhìn thấy, không nhận định cũng không phán xét. Nhưng một độc giả sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề: Chiến tranh là tội ác, và bất kỳ ai tham gia chiến tranh cũng là những nạn nhân. Chỉ có những kẻ hưởng được lợi lộc sau cuộc chiến đó mới là kẻ thủ vai ác thật sự, những kẻ ngốc thật sự.

Khi bạn mất lòng tin vào cuộc sống, cho là mình đau khổ, hay muốn phán xét ai, hãy đọc quyển sách này, để nhận ra rằng, bạn cũng đang bị đánh lừa bởi phần bề mặt mà thôi.

“Tớ không hề nghĩ cậu là một gã đần. Có lẽ bằng những bài kiểm tra và phán xét của những kẻ ngốc, cậu có thể rơi vào bảng nọ bảng kia, nhưng trong thâm tâm, Forrset ạ, tớ biết ánh lửa lấp lánh của trí tò mò cháy trong tâm trí cậu. Hãy nương theo con sóng thủy triều, bạn của tớ ạ, và khi cậu được mang đi, hãy khiến nó hoạt động vì lợi ích của cậu, hãy chiến đấu với những nông cạn và thác ghềnh và đừng bao giờ thối lui, đừng bao giờ bỏ cuộc. Cậu là người tốt, Forrest ạ, và câu có một trái tim lớn.”


Download Ebook Forrest Gump Miễn Phí, Tải Sách Forrest Gump, Đọc Ebook Forrest Gump Online, Ebook Forrest Gump Cho Điện Thoại, Tải Ebook Forrest Gump Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Forrest Gump Cho Android - Iphone - IOS, Download Forrest Gump Free Ebook, Xem Sách Forrest Gump Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start