forbes_5.jpg
forbes_5.jpg

Forbes Việt Nam – Số 32 PRC/EPUB/PDF

Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Forbes Việt Nam – Số 32 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm 2016 được chờ đợi là năm có nhiều sự thay đổi quan trọng. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra trong năm, cùng với những chuyển động nhân sự cấp cao trong Chính phủ được giới doanh nhân cho rằng sẽ có những ảnh hưởng lớn tới môi trường kinh doanh.

Câu chuyện kinh doanh của năm mà Forbes Việt Nam giới thiệu trong số báo này là câu chuyện phát triển của Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân có năng lực phát triển mạnh trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Nhìn ra thế giới, Forbes Việt Nam giới thiệu danh sách 50 công ty công nghệ tài chính đang thay đổi hoàn toàn cách thế giới quản lý và đầu tư tài chính; danh sách những ý tưởng từ thiện đem lại hiệu quả cao nhất, truyền cảm hứng cho những doanh nhân đang nỗ lực kinh doanh để đem lại giá trị cho xã hội.


Download Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 Miễn Phí, Tải Sách Forbes Việt Nam – Số 32, Đọc Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 Online, Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Forbes Việt Nam – Số 32 Cho Android - Iphone - IOS, Download Forbes Việt Nam – Số 32 Free Ebook, Xem Sách Forbes Việt Nam – Số 32 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start