1350_p5875.jpg
1350_p5875.jpg

Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ là một tác phẩm có giá trị sâu sắc về lòng nhân ái. Florence Nightingale xuất thân từ một gia đình thượng lưu Anh nhưng đã cống hiến cuộc đời mình cho việc chǎm sóc các thương bệnh binh. Tấm lòng và tinh thần làm việc của cô không những được giới cầm quyền đương thời khen ngợi mà còn được hậu thế kính nể. Cô cũng là người đặt nền tảng cho sự phát triển của Hội chữ thập đỏ Quốc tế.
Ngày 13/8/1910, Florence Nightingale mãi mãi không bao giờ thức dậy nữa. Câu di chúc chỉ cần hai người tiễn đã không thực hiện được bởi lẽ ngày hôm đó, số người đến tiễn đưa bà dài cả cây số. Xin mời các bạn đón đọc Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ.


Download Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Miễn Phí, Tải Sách Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ, Đọc Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Online, Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Free Ebook, Xem Sách Florence Nightingale – Khởi nguồn của hội chữ thập đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start