Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Flash Card - Từ Điển Cảm Xúc
Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc
Cùng con chơi và học từ vựng tiếng anh để giúp các bé biết cách biểu lộc cảm xúc tốt hơn nhé!
Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc là cuốn từ điển rất sinh động mà không chỉ học sinh tiểu học, ngay cả người lớn cũng có thể quan tâm và tham khảo để nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Hình ảnh mô phỏng thực tế tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi sẽ giúp trẻ nhanh chóng nhận biết và ghi nhớ các từ đơn giản đến phức tạp trong Tiếng Anh đồng thời có thêm kiến thức về từ cảm xúc ngay từ lúc nhỏ theo phương pháp Glenn Doman.
Bộ sản phẩm được đựng trong hộp, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. Từ Điển Cảm Xúc gồm 100 thẻ chữ được in 2 mặt trên giấy ivory cao cấp, chất liệu này cũng rất an toàn nên bạn có thể yên tâm khi cho trẻ sử dụng.


Download Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Miễn Phí, Tải Sách Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc, Đọc Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Online, Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Free Ebook, Xem Sách Flash Card – Từ Điển Cảm Xúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start