Fairy Tail – Tập 55 PRC/EPUB/PDF

Ebook Fairy Tail – Tập 55 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Fairy Tail – Tập 55 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Fairy Tail - Tập 55
Fairy Tail là truyện tranh được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima.
Truyện kể về cuộc sống và sự đấu tranh của Hội pháp sư Fairy Tail, và sự mất tích của những con rồng.
Truyện bắt đầu với cô pháp sư Lucy Heartfilia 17 tuổi bỏ nhà để theo đuổi con đường pháp sư của mình, cô muốn gia nhập vào Hội Fairy Tail được đồn đại là một hội vui vẻ và có nhiều pháp sư tài ba. Trên đường đi cô gặp Natsu Dragneel cùng với một chú mèo biết nói đang trên đường đi tìm cha nuôi của mình mà một con Hỏa long có tên Igneel đã biến mất không một dấu vết vào 7 năm về trước. Sau lúc đó, Lucy bị bắt cóc bởi một kẻ tự nhận là thành viên của Fairy Tail, khi đó Natsu ra tay cưới Lucy và tiết lộ anh chính là thành viên của Fairy Tail và kể kia chỉ là giả mạo, anh cũng là một Sát Long Nhân (Slayer Dragon) , một pháp sư có kĩ năng giết rồng, Natsu đã mời Lucy tham gia vào hội của mình.
Lucy, Happy cùng Nastu,Gray Fullbuster một pháp sư băng, Erza Scarlet là một kiếm sĩ ma thuật tạo thành một đội, họ cùng tham gia vào các nhiệm vụ và đối đầu với các thế lực hắc ám, các Guild đối lập với Fairy Tail, trên hành trình đó, nhóm bạn đã gặp không ít các đối thủ nặng kí, các Sát long nhân nhân tạo là Laxus Dreyar cháu trai của hội trưởng, ngoài ra họ gặp được các sát long nhân thật sự và biết được sự biết mất bí ẩn của những con rồng trong cùng một ngày.


Download Ebook Fairy Tail – Tập 55 Miễn Phí, Tải Sách Fairy Tail – Tập 55, Đọc Ebook Fairy Tail – Tập 55 Online, Ebook Fairy Tail – Tập 55 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Fairy Tail – Tập 55 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Fairy Tail – Tập 55 Cho Android - Iphone - IOS, Download Fairy Tail – Tập 55 Free Ebook, Xem Sách Fairy Tail – Tập 55 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start