24789_31247.jpg
24789_31247.jpg

Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán PRC/EPUB/PDF

Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các Doanh nghiệp đã có những đổi mới tích cực về quản lý, trong đó vai trò xử lý thông tin điều hành và ra quyết định cho hoạt động SXKD ngày càng trở nên quan trọng. Các doanh nghiệp nhanh chóng nhận thấy máy tính và việc ứng dụng nó đã cung cấp công cụ xử lý thông tin một cách “đầy đủ, chính xác, kịp thời”. Và đó là yếu tố hàng đầu trong việc quản trị kinh doanh. Như vậy, dù muốn hay không, các thành viên trong Doanh nghiệp phải tiếp cận và làm việc với máy tính. Hiện nay nhân viên quản lý phải có kỹ năng sử dụng máy tính để xử lý thông tin trong nghiệp vụ của mình. Nhưng kỹ năng đó là gì? cần học kiến thức nào phù hợp với công việc? đã là câu hỏi cho không ít người đang và sẽ làm việc tại các đơn vị SXKD? Đã là câu hỏi cho không ít người đang và sẽ làm việc tại các đơn vị SXKD, đặc biệt là các sinh viên ngành kinh tế.

Có thể nói tin học đang phát triển như vũ bảo, các phần mềm mới xuất hiện liên tục khiến nhiều người không biết nên học cái gì? Liệu kiến thức đó có lạc hậu hay không? Câu hỏi này sẽ dễ dàng trả lời nếu chúng ta định hướnh được công việc mình sẽ làm, khi đó trước hết “Chỉ cần học những gì thật cần thiết phục vụ công việc”

Đối với một chuyên viên kinh tế thì nên “học cái gì cần thiết để ứng dụng” chứ không phải học “cái mà mình muốn hiểu biết, muốn thành chuyên gia trong lãnh vực tin học”. Điều này sẽ giúp cho chúng ta nhanh chóng tiếp thu và trở thành người sử dụng máy tính thành thạo ứng dụng vào chuyên môn của mình.

Trong nội dung cần học, thì học ứng dụng Excel là khó nhất, và đó cũng là kiến thức tin học cần thiết không thể thiếu cho chuyên viên kinh tế, đặc biệt cho những nhà phân tích kinh tế tài chính, kế toán quản trị. Excel khó không phải vì nó phức tạp, mà chính là do chúng ta quan niệm không đúng về học và vận dụng nó.

Nhiều học viên đặt câu hỏi Kiến thức Excel nâng cao nào giúp cho học viên có thể làm đuợc công việc thực tế của họ như lập được bảng điểm và xếp hạng cho lịch học, lập và tính bảng lương cho đơn vị.

Quyển sách này đề cập tới một số hàm tài chính, và các công cụ phục vụ việc xử lý thông tin trong doanh nghiệp, sau đó đưa ra các bài toán cụ thể và hướng dẫn cách giải quyết. Qua đó trước hết, các bạn được học thêm một số hàm và chức năng của Excel mà trong các giáo trình và sách Excel thông dụng chưa đề cập để giải quyết các bài toán quản trị và TCKT, tiếp theo quan trọng hơn, thông qua các hướng dẫn thực hiện bài toán về tài chính và kế toán, đặc biệt là các bài toán thẩm định hiệu quả tài chính dự án đầu tư, các bạn sẽ hình thành một phương pháp sử dụng Excel ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế rất có hiệu quả, đó là tổ chức bảng tính + lập công thức, trong đó việc tổ chức bảng tính có vai trò quyết định.


Download Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Miễn Phí, Tải Sách Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán, Đọc Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Online, Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Cho Android - Iphone - IOS, Download Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Free Ebook, Xem Sách Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start