ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy PRC/EPUB/PDF

Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy

Lối suy nghĩ truyền thống của người phương Tây (và của con người nói chung) thường không khuyến khích họ có những suy nghĩ mang tính xây dựng. Và Phương pháp “Sáu Chiếc Mũ Tư Duy” (tư duy song song) ra đời là để thay đổi quan điểm lỗi thời đó.

Tư duy song song có nghĩa là vào cùng một thời điểm, tất cả mọi người đều nhìn nhận vấn đề từ cùng một hướng.
6-chiec-mu-tu-duy-mua-sach-hay

Phương pháp tư duy song song tập trung khai thác những ý tưởng và sáng kiến mà mỗi người có được trong từng phương hướng tư duy. Vì thế, mọi người phải cùng đội chiếc mũ màu đen vào một thời điểm được chỉ định, sau đó tất cả lại đội lên đầu chiếc mũ màu trắng vào một lúc khác.

Chỉ như thế mới là tư duy song song, và chỉ có thế ta mới sử dụng được một cách hoàn toàn và đầy đủ kinh nghiệm cũng như sự thông minh của mỗi người.

*
*

. ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Miễn Phí, Tải Sách ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy, Đọc Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Online, Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Cho Điện Thoại, Tải Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Cho Android - Iphone - IOS, Download ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Free Ebook, Xem Sách ETS – 6 Chiếc Mũ Tư Duy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start