img065_16
img065_16

Essential Writing For IELTS PRC/EPUB/PDF

Ebook Essential Writing For IELTS đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Essential Writing For IELTS với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Essential Writing For IELTS là giáo trình luyện viết cơ bản được biên soạn cho học viên IELTS ở cấp độ Trung cấp và cao hơn.

So với kỹ năng khác, viết luôn là một kỹ năng khó đối với người học tiếng Anh nói chung và thí sinh tham dự kỳ thi IELTS nói riêng. Vấn đề học viên thường gặp không chỉ là “viết không hay” mà còn là “không biết viết”. Để giải quyết vấn đề đó, cuốn sách Essential Writing For IELTS ra đời nhằm giúp cho các học viên đang ôn luyện và nhắm đến mức điểm 5.0 – 7.0 bằng cách cải thiện những điểm trọng tâm sau:

  1. Nâng cao tính khoa học cho quá trình làm bài viết
  2. Rèn luyện kỹ năng viết có mục đích
  3. Đề tài tình huống xuyên suốt cuốn sách

Trọng tâm của cuốn sách là giúp cho học viên rèn kỹ năng viết dựa trên bài học và bài tập trên lớp. Thông qua tình huống và đề tài thực hành để xâu chuỗi lại thành toàn bộ chương trình học. Ngoài ra cuốn sách này còn giúp bạn làm quen với các dạng đề khác nhau, nắm trọng tâm bài thi và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.


Download Ebook Essential Writing For IELTS Miễn Phí, Tải Sách Essential Writing For IELTS, Đọc Ebook Essential Writing For IELTS Online, Ebook Essential Writing For IELTS Cho Điện Thoại, Tải Ebook Essential Writing For IELTS Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Essential Writing For IELTS Cho Android - Iphone - IOS, Download Essential Writing For IELTS Free Ebook, Xem Sách Essential Writing For IELTS Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start