hoa-kiem-tap-1
hoa-kiem-tap-1

Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Brisingr – Hỏa Kiếm là tập thứ 3 trong loạt truyện Inheritance Cycle, tiếp theo Eragon – Cậu bé cưỡi rồng và Eldest – Đại ca của cây bút trẻ Christopher Paolini. Trong ngày đầu tiên phát hành (20/9/2008), Brisingr đã tiêu thụ được 550.000 bản trên toàn thế giới.

… Hai Rázac xuất hiện từ một đường hầm. Chúng lăm lăm hai thanh kiếm dài xanh xám, kiểu cổ trong hai tay dị dạng. Không như cha mẹ, Rázac có kích cỡ và hình dạng phỏng theo con người. Một thân hình trơ xương, đen như mun từ đầu đến chân.

Chúng tiến ra chớp nhoáng, di chuyển lanh lẹ như một giống côn trùng. Eragon đã không phát hiện ra được tư tưởng chúng. Hay chúng chỉ là ảo ảnh? Đưa hai tay lên khỏi đầu, Eragon kêu lớn “Brising” rồi phóng quả cầu lửa về phía Rázac…


Download Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1, Đọc Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Online, Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Eragon 3 (Brisingr) – Hỏa Kiếm Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start