img076_13
img076_13

English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PRC/EPUB/PDF

Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku sẽ mang đến cho bạn niềm hứng thú khi học từ vựng theo cách khác biệt. Bạn có thể học khoảng 1000 từ vựng tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề (nghề nghiệp, quần áo, thời tiết, máy vi tính,…), ôn lại từ và củng cố khả năng nhớ từ bằng cách giải ô chữ từ vựng Sudoku

Bạn có biết trò chơi Sudoku – Trò chơi dạng câu đố logic có xuất xứ từ Nhật Bản?

Trò chơi Sudoku gồm 2 loại: Sudoku 9 và Sudoku 6. Sudoku 9 là một hình vuông lớn gồm 9 hàng và 9 cột, được chia thành 9 vùng. Mỗi hàng, cột và vùng phải chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9; mỗi chữ số chỉ xuất hiện một lần trong mỗi hàng, cột và vùng. Sudoku 6 có hình thức đơn giản hơn, chỉ bao gồm 6 hàng, 6 cột và 6 vùng.

Nếu thay số bằng chữ trong các ô Sudoku thì chúng ta sẽ có Wodoku. Wodoku cũng bao gồm 2 loại là Wodoku 9 và Wodoku 6. Trong Wodoku, mỗi từ cũng chỉ xuất hiện một lần ở mỗi hàng, cột và vùng. Để bạn dễ theo dõi và dễ học khi giải câu đó, cuốn sách sử dụng nhiều màu cho các ô chứa các từ khác nhau.

Wodoku sẽ có thực hành bằng cách yêu cầu bạn điền từ thích hợp vào các ô trống, sau đó đọc to những từ đó. Việc này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Nếu không biết nghĩa của một từ, hãy xem phần dịch nghĩa từ vựng ở trang 105.

Các Wodoku được chia làm 3 cấp độ: dễ, tương đối khó và khó. Nếu có câu đố nào quá khó, hãy xem phần đáp án ở trang 91.


Download Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Miễn Phí, Tải Sách English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku, Đọc Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Online, Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Cho Điện Thoại, Tải Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Cho Android - Iphone - IOS, Download English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Free Ebook, Xem Sách English Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start