34995_41538.jpg
34995_41538.jpg

Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Emily Windsnap – nửa là người cá, nửa là một cô bé bình thường – yêu thích cuộc sống trên hòn đảo tuyệt vời giữa đại dương, đi học ở trường dành cho người cá và cùng vui chơi với người bạn thân nhất là Shona Silkfin.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô bé tìm ra một chiếc nhẫn kim cương bị chôn vùi trong cát. Khi đeo nó vào tay, Emily không thể nào gỡ ra nổi nữa. Chính việc tìm ra chiếc nhẫn này đã khiến Hải Vương đùng đùng nổi giận, ông giáng lời nguyền xuống đầu cô bé và làm cho Fortuna – chiếc thuyền của gia đình cô – xoay tròn trong cơn bão tố, băng ngang đại dương. Đến khi con tàu dừng lại, Emily còn cảm thấy bối rối hơn trước…

Tại sao Hải Vương lại giận dữ khi nhìn thấy chiếc nhẫn? Nó chứa đựng một bí mật gì chăng? Và Emily sẽ tìm thấy gì ở tòa lâu đài xa lạ nhô lên giữa biển sương mù giữa đại dương mênh mông…?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Miễn Phí, Tải Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3), Đọc Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Online, Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Free Ebook, Xem Sách Emily Windsnap Và Lâu Đài Trong Sương Mù (Tập 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start