199710_p66738memily1.jpg
199710_p66738memily1.jpg

Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn PRC/EPUB/PDF

Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu đã đọc qua Emily Feather và cánh cửa vào xứ sở thần tiên, hẳn bạn đã biết về thế giới trong sáng và huyền ảo của Emily Feather, ở đó cô bé Emily sống trong một gia đình thần tiên ở thế giới thực. Tuy nhiên, cô bé lại là một người bình thường như bao cô bé khác, cũng được yêu thương chăm sóc của chị em, bố mẹ, cũng cũng có tình bạn trong sáng đáng yêu, và cũng bị bạn xấu bắt nạt, trêu chọc khi đến trường…

Liệu cuộc sống trong gia đình thần tiên của một cô bé bình thường như Emily có gì khác biệt? Cô bé có được chút phép thuật nào không khi sống trong cả một gia đình đầy phép mầu? Và với sức mạnh của tình bạn, tình thân đó, Emily có giải quyết được việc bị bắt nạt ở trường?

Với lối kể chuyện lôi cuốn, ngôn ngữ trong sáng, nhiều màu sắc, âm thanh, câu chuyện đã cuốn hút người đọc đến với thế giới đan xen một cách nhẹ nhàng giữa thực và thần tiên bay bổng, hồi hộp và tình cảm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Miễn Phí, Tải Sách Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn, Đọc Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Online, Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Free Ebook, Xem Sách Emily Feather Và Chiếc Gương Bí Ẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start