199709_p66737memily.jpg
199709_p66737memily.jpg

Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên PRC/EPUB/PDF

Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần tiên! Có cô bé nào không mơ màng những câu chuyện thần tiên? Trong sáng và huyền ảo, một thế giới thần tiên dần dần hé mở theo từng tranh sách của hai tập sách Emily Feather.

Chỉ là một cô bé bình thường như bao cô bé khác, nhưng Emily lại là thành viên trong một gia đình thần tiên, và Emily hoàn toàn không biết điều đó cho đến khi sự thật được hé lộ. Emily trưởng thành hơn qua những khám phá, những chuyến du hành vào thế giới thần tiên.

Cuộc sống của cô bé Emily có gì khác biệt? Cũng các mối quan hệ bạn bè, anh chị em, cha mẹ, nhưng không gian câu chuyện luôn lung linh, bí ẩn, kỳ ảo. Ngay cả khi chưa bước chân vào thế giới thần tiên, thế giới thực của cô bé Emily cũng huyền ảo và xinh đẹp, vì ở đó, em có gia đình dấu yêu, và em hiểu rằng dù không xuất thân từ nơi đó, nhưng giờ đây, với tình cảm gia đình ấm áp, em đã hoàn toàn thuộc về nơi này.

Với lối kể chuyện lôi cuốn, ngôn ngữ trong sáng, nhiều màu sắc, âm thanh, câu chuyện đã đan xen một cách nhẹ nhàng thế giới thực với thế giới thần tiên bay bổng. Do đó, câu chuyện kỳ ảo nhưng vẫn gần gũi với bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Miễn Phí, Tải Sách Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên, Đọc Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Online, Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Free Ebook, Xem Sách Emily Feather Và Cánh Cửa Vào Xứ Thần Tiên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start