1

Em Yêu Toán Học – Tập 5 PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Yêu Toán Học – Tập 5 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Em Yêu Toán Học – Tập 5 tập trung vào những cách thức cơ bản và những chiến lược cần thiết đối với việc giải toán. Sách tập hợp của rất nhiều kỹ năng, được phát triển và nâng cao theo từng cấp độ.

Sách chia thành 3 phần: phần đầu gồm ví dụ và các phương pháp giải, phần 2 là bài tập thực hành, phần 3 là ôn tập để củng cố kiến thức với ba cấp độ: dễ, trung bình và khó. Cuối cuốn sách là đáp án và cách giải được trình bày chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Cách thức này khiến học sinh có thể chủ động tiếp cận bộ sách mà không nhất thiết phải nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn.

Không những thế, hình thức sách song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh còn giúp học sinh có thể trau dồi tiếng Anh cùng lúc với việc học Toán. Hình ảnh minh họa rõ ràng sử dụng những sự vật hiện tượng gắn liền với thực tiễn của Việt Nam. Màu sắc được bài trí đơn giản nhưng bắt mắt kích thích tư duy tò mò và sáng tạo.


Download Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 Miễn Phí, Tải Sách Em Yêu Toán Học – Tập 5, Đọc Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 Online, Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Yêu Toán Học – Tập 5 Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Yêu Toán Học – Tập 5 Free Ebook, Xem Sách Em Yêu Toán Học – Tập 5 Trực Tuyến Online...