em-o-ben-ai_copy__1
em-o-ben-ai_copy__1

Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mala – một cô bé mồ côi từ nhỏ, không biết mình sinh lúc nào, bố mẹ là ai, quê hương là nơi nào.

Cô là một đứa bé bị bỏ rơi, điểm này người bà nhặt được cô trước cổng ngồi giáo đường cũ đã nuôi nấng cô không bao giờ giấu giếm cô. Nhưng người bà ấy cũng không ở bên cô được lâu, Mala “chính thức” trở thành trẻ mồ côi từ năm lên bảy tuổi.

Cô không biết được cuộc đời mình sẽ đi đến đâu, sẽ ra sao nếu như không có cuộc gặp gỡ tình cờ và trở thành định mệnh đó với Giang Quân. Cũng đơn độc và bị mất những người thân từ khi còn niên thiếu, xuất phát từ sự đồng cảm đó, Giang Quân đã đem Mala về nuôi, chính thức cho cô một gia đình, một cái tên: Giang Nguyệt. Cô lớn lên bên anh, như cái cây non dần ra tán xanh um, mướt mát.

Giữa họ là thứ tình cảm lặng lẽ tỏa hương, nhưng không nói ra, tự mỗi người đều thầm lặng tìm cách né tránh.

Anh là một người như cha, như anh, đáng tin cậy của cô; một người khác giới mà cô chỉ biết âm thầm ngưỡng mộ, yêu thương.

Nhưng anh không thể đòi hỏi cô mãi mãi ngây thơ như vậy!

Cuộc đời không như người ta mong ước, cô chỉ biết chấp nhận số phận, đồng thời luôn giữ thái độ như người đang xem kịch, lặng im chờ đợi xem ông trời sẽ mang điều gì đến, sẽ đưa cô đến đâu.

Sau bảy năm ở Mỹ trở về lặng lẽ không báo trước, Giang Nguyệt và Giang Quân đều gặp phải những tai nạn vô tình, cũng qua đó, họ dần hiểu được nhau hơn hay lại những cuộc trùng phùng chia cắt? Hai người sẽ như trước đây, nhưng thời gian đâu thể quay ngược lại, hai người sao có thể quay trở lại như trước đây?


Download Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Miễn Phí, Tải Sách Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Đọc Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Online, Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Free Ebook, Xem Sách Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start