Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh
Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh
Tác Phẩm “Em là vì sao trong mắt anh” xoay quanh câu chuyện tình giữa hai nhân vật Quan Cạnh Phong và Doãn Thần Tâm gặp nhau từ hồi cô 12 tuổi khi cô vẫn còn là một cô bé ngây thơ, trong sáng nhưng anh đã là chàng trai ngoài 20 tuổi. Anh xuất hiện trong cuộc đời cô với vai trò là người gia sư giúp cô học Toán, nhưng cả 2 không  ngờ rằng từ đó hai người đã vô tình gắn bó thân thiết với nhau từ bao giờ. Để rồi anh luôn đi tìm hình bóng của cô gái 12 tuổi trong những người con gái xung quanh mình.
Quan Cạnh Phong và Doãn Thần Tâm ở bên cạnh nhau trong khoảng một thời gian dài nhưng không ai nhận ra được tình cảm của mình? Bởi cả hai không chịu nhìn nhận lại tình cảm của mình dành cho đối phương. Ai cũng mặc định trong đầu mối quan hệ của 2 người chỉ là anh trai – em gái. Nhưng có lẽ, trong mối tình đó, chỉ cần một người nào đó bằng lòng quay đầu, nhìn về phía sau, có lẽ tất cả sẽ là bình minh tươi sáng và có lẽ ngày hôm mọi chuyện đều đã khác.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Miễn Phí, Tải Sách Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh, Đọc Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Online, Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Free Ebook, Xem Sách Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start