img134_11
img134_11

Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Em khấn cho giời mưa to hơn thể hiện nhiều nỗi suy tư của tác giả Trần Thị Trường về thực tế xã hội hiện đại, về những mối quan hệ tình cảm của con người. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn mà đầy ý nghĩa về cuộc trở về Việt Nam của cha con người lính Mỹ (Sinh năm 1975); hay cuộc tìm kiếm hạnh phúc đắng đót, muộn màng của những người phụ nữ có cuộc sống gia đình không suôn sẻ (Đợi xuân, Đánh thức hoa đào…)

Một phong cách khác của Trần Thị Trường là miêu tả hiện thực cuộc sống bằng lối châm biếm, hài hước. Chuyện bất cập trong các cơ quan, bệnh viện; những vấn nạn của xã hội hiện đại như lụt lội, tắc đường… (Ngày mai sẽ khác, Em khấn cho trời mưa to hơn, Cả huyện cùng cười, Nỗi buồn của con Hoa Mơ…) được phản ánh chân thực, sinh động pha lẫn tiếng cười bi hài.

Trần Thị Trường mang đến một giọng văn thật hiện đại, mới mẻ. Dù viết về chuyện tình cảm nhẹ nhàng hay vấn đề xã hội gai góc thì mỗi truyện đều được trình bày cô đọng, súc tích nhưng chở nặng nỗi niềm nhà văn. Những cố gắng nhằm đem đến một cái kết bất ngờ và vấn đề tư tưởng được giải mã ở cuối truyện là đóng góp tích cực tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho tập truyện.

Tập truyện gợi mở cho mỗi người cái nhìn đúng đắn về cuộc sống và ước mong xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.


Download Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Miễn Phí, Tải Sách Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn, Đọc Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Online, Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Free Ebook, Xem Sách Em Khấn Cho Giời Mưa To Hơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start