Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard)
“Có một ngày trời xanh mây trắng.
Anh ấy cười như nắng.
Tôi đứng ngắm.
Ngẩn ngơ.”
Thanh xuân của bạn đã gặp một người như thế chưa? Một người mà bạn thích đến điên cuồng, chẳng vì quá đẹp trai hay giỏi giang, mà chỉ bởi ngày gặp đầu tiên, người ấy mặc chiếc áo sơ mi màu xanh mà bạn thích. Một người là cả thế giới, là tất cả niềm khao khát mong ước của bạn. Người ấy vui, bạn cũng vui, người đó buồn thì bạn cũng bất an, cả ngày trở nên u ám. Và để có được tình yêu của người ấy, bạn sẵn sàng làm mọi điều dù là ngốc nghếch nhất. Là khi nhìn thấy người ấy sẽ không muốn nhìn ai khác nữa, một lần nắm tay rồi là sẽ muốn nắm mãi mãi. Là chưa từng muốn và chưa từng nghĩ đến việc từ bỏ. Nguyện dành trọn vẹn cho người đó tất cả cả tình yêu và những điều dịu dàng, bình yên nhất! Là khi người đó xuất hiện thì mọi thứ xung quanh đều mờ nhạt, trong tầm mắt chỉ có một mình người đó, không còn lại gì nữa.
Việc thích một ai đó là điều bạn hoàn toàn không ngăn cản được, cũng không thể đoán trước, không thể ngừng lại và càng không thể theo ý mình. Vậy nên nếu bạn gặp được một người như thế thì hãy đừng ngại ngần nói rằng: “Này, em thích anh rồi. Còn anh thì sao?”. “Em thích anh, rất nhiều và rất đậm sâu. Em thích anh nên sẽ không để ai khác tới thay thế anh trong đời này nữa. Nếu ngoài kia mệt mỏi quá thì hãy về nhà với em, nơi này luôn có một ánh đèn và em ngồi đợi anh về. Em chỉ muốn anh luôn được vui vẻ, nếu có lúc buồn thì cũng không sao vì em sẽ không bỏ mặc anh.Anh đừng đi đâu xa em nữa nhé. Thế giới của anh, em thật lòng muốn dừng chân. Và tình cảm của anh, em mong muốn nó sẽ dành cho em cả một đời.”
“Em đến để thương anh” – Cuốn sách dành tặng cho tất cả những cô gái đang lỡ thích một người mà chưa có dũng khí để thổ lộ. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc người ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già, hãy đừng ngại ngần mà đến trước mặt người ấy nói câu “Nếu anh chưa để ai trong lòng, vậy từ giờ có thể chi em chỗ trống đó trong tim anh được không!”


Download Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Miễn Phí, Tải Sách Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard), Đọc Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Online, Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Free Ebook, Xem Sách Em Đến Để Thương Anh (Tặng Kèm 3 Postcard) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start