emchonnoinho-1.u335.d20160712.t163721.jpg
emchonnoinho-1.u335.d20160712.t163721.jpg

Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

16 tuổi, cô ấy có một chậu hoa xương rồng: một người bạn cũng bé nhỏ và cô đơn.18, thế giới hóa ra ồn ào trong im lặng như thế, chỉ có cô ấy và chậu hoa năm nào. 20, cô ấy bước chân vào tình yêu. 20 ấy, cô ấy vẫn khóc cho ban đêm nghe và cười cho thế giới yên lòng vào ban ngày. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn ngay cả khi trái tim của chúng ta không còn thuộc về lồng ngực nữa.

Và 24, cô ấy chờ mong một cái nắm tay hơn một đóa hồng. Một lúc nào đó bạn cũng sẽ vậy, chờ mong sự lắng nghe hơn những hào nhoáng. Vì bạn biết đấy, hoa hồng sẽ héo úa theo thời gian, chỉ có cái nắm tay mới đi cùng chúng ta ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm qua năm, suốt một đời người. Thế nên, 24 tuổi, cô ấy bật khóc ngon lành khi nghe người ấy nói: “Anh ở đây?”. Không một điều gì có thể to tát hơn câu nói nhỏ bé ấy.“Tôi không biết mình còn có thể đi đến những đâu trên thế giới và mong mỏi điều gì hơn ở tuổi trẻ, ở những ước mơ. Nhưng qua tất cả, tôi luôn chắc rằng, hành trình tuyệt vời nhất, nơi sau cùng nhất trái tim mình là hành trình trở về nhà. Hành trình được trở về trong lòng nhau.”


Download Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Miễn Phí, Tải Sách Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh, Đọc Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Online, Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Free Ebook, Xem Sách Em Chọn Nỗi Nhớ, Nỗi Nhớ Này Chọn Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start