1

Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà PRC/EPUB/PDF

Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà

Elon Musk được mệnh danh là Người Sắt bằng xương bằng thịt, nhưng qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy anh còn vĩ đại hơn cả Người Sắt. Bởi ngoài những sứ mệnh to lớn với Trái đất, anh còn phải chống chịu với những đau đớn, tổn thương hết sức con người.

elon-musk-tu-mo-uoc-den-hanh-trinh-qua-giang-vao-dai-ngan-ha-mua-sach-hay

Chỉ vài người trong lịch sử có nghị lực và tầm nhìn tầm cỡ Musk, người đứng sau SpaceX, Tesla, PayPal, SolarCity, những doanh nghiệp đang thay đổi lối sống của toàn nhân loại. Anh là mẫu hình kết hợp giữa những bộ óc vĩ đại về phát minh và kinh doanh như Thomas Edison, Henry Ford và Steve Jobs. Sự điều hướng và tầm nhìn vĩ đại đã khiến Musk khởi phát ba cuộc cách mạng: tên lửa, xe tự hành và năng lượng. Nhưng thật bất ngờ, người làm nên những điều vĩ đại ấy lại từng là một cậu bé chuyên bị bắt nạt ở trường, một chàng trai từng lang thang trên đất Mỹ với tấm vé xe buýt liên bang, một doanh nhân từng bị truyền thông giễu nhại…

Tất cả sẽ được hé lộ trong cuốn sách của tác giả độc quyền viết tiểu sử cho Elon Musk.

“Đây là một cái nhìn xoáy tận vào cuộc đời doanh nhân quyền lực bậc nhất địa cầu. Vance đã phác dựng một chân dung Musk mang tham vọng khôn cùng và nghị lực phi thường giữa ngàn gian khó.”  – Lời bình của Thời báo New York:

*
*

. Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Miễn Phí, Tải Sách Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà, Đọc Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Online, Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Cho Android - Iphone - IOS, Download Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Free Ebook, Xem Sách Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Trực Tuyến Online...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT