Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Elon Musk - Top 10 Bài Học Kinh Doanh
Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh
Elon Musk là một người hoàn toàn khác biệt. Những ý tưởng thay đổi thế giới của ông đã làm chuyển biến tiến trình công nghiệp của cả nhân loại, giúp ông trở nên nổi tiếng với tư cách là một nhà phát minh, một doanh nhân và một kỹ sư. Mặc dù, ông là người đã thay đổi thế giới ở nhiều phương diện nhưng có lẽ ông được biết đến nhiều nhất với vai trò người điều hành các công ty Tesla Motors, SolarCity và SpaceX. Musk là một người có biết nhìn xa trông rộng, người đã cách mạng hóa một số ngành công nghiệp chỉ trong vài năm. Cuốn sách này sẽ tìm hiểu một số những câu nói nổi tiếng của Elon Musk và phân tích ý nghĩa và tầm quan trọng của mỗi câu nói. Đi cùng với mỗi câu nói là câu chuyện đời thực về cách mà bản thân Elon Musk đã áp dụng hiệu quả những nguyên tắc giống nhau đó trong cuộc sống và trong kinh doanh.


Download Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh, Đọc Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Online, Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Elon Musk – Top 10 Bài Học Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start