Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về Elon Musk – Iron Man của đời thực. Ngày nay, thật khó để tìm thấy một doanh nhân nào truyền cảm hứng cho nhân loại nhiều hơn người đàn ông sinh năm 1971 này. Theo lời Bill Gates: “Không thiếu những người có tầm nhìn cho tương lai. Điều làm Elon trở nên đặc biệt là khả năng biến những điều đó thành hiện thực của ông”.
elon-musk-muon-thay-doi-the-gioi-mua-sach-hay
Tất cả các lĩnh vực mà Elon Musk đầu tư đều có thể biến đổi thế giới. Đó là thương mại điện tử (PayPal), năng lượng sạch (Tesla) và công nghệ vũ trụ (SpaceX). Không ít người đánh giá các ý tưởng và tham vọng của Elon Musk là điên rồ, nhưng sự phán xét của họ không thể cản bước “Người sắt” trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của thế giới đương đại. Suy cho cùng, trong khi năng lượng bền vững và thám hiểm không gian vẫn chỉ là mơ ước của phần lớn thế giới, Elon Musk đã và đang tiến những bước rất vững chắc để hiện thực tầm nhìn của mình. Không ai quên xe điện Model 3 của Tesla đã nhận được đến 400.000 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 2 tuần. Đặc biệt hơn nữa, SpaceX trở thành công ty tư nhân đầu tiên phóng thành công một tàu không gian lên quỹ đạo và thực hiện trở lại mặt đất an toàn, tạo ra bước tiến mới trong sứ mệnh khai phá vũ trụ. Thật đáng ngạc nhiên khi ông chủ của hai công ty này, Elon Musk, bản chất lại không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cũng như công nghệ không gian.

Sắp tới, cái tên Elon Musk sẽ còn xuất hiện dày đặc hơn nữa trên mọi phương tiện truyền thông. Cuốn sách “Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới” sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn trực diện và sâu sắc về người đàn ông tham vọng nhất thung lũng Silicon, không chỉ về những thành công mà còn cả các thất bại cay đắng. Elon Musk không biện hộ, không kiềm chế, và bạn sẽ không thể ngưng sửng sốt trước bộ óc táo bạo và liều lĩnh của ông.
*

*

. Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Miễn Phí, Tải Sách Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới, Đọc Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Online, Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Free Ebook, Xem Sách Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start