EINSTEIN-mua-sach-re-420x606.jpg
EINSTEIN-mua-sach-re-420×606.jpg

EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ PRC/EPUB/PDF

Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.
Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.
Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.
“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.” Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.
“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.” Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương]
“Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein” Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech.


Download Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Miễn Phí, Tải Sách EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ, Đọc Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Online, Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Cho Điện Thoại, Tải Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Cho Android - Iphone - IOS, Download EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Free Ebook, Xem Sách EINSTEIN: CUỘC ĐỜI VÀ VŨ TRỤ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start