Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? PRC/EPUB/PDF

Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ehon Song Ngữ - Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This?
Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This?
Kururinpa là một trò chơi dành cho các em nhỏ ở Nhật Bản, với trò chơi này các em sẽ nhìn một bức tranh theo nhiều chiều, mỗi chiều sẽ ra một con vật hoặc đồ vật khác nhau.
Ví dụ, nhìn vào bức tranh, các bé sẽ thấy một con thỏ, nhưng nếu xoay ngược lại sẽ ra một con gấu koala… Các bức tranh sẽ liên tục “biến hình” theo trí tưởng tượng và khả năng hình dung của các bé.
Kururinpa là một trò chơi giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng, và được trẻ em Nhật rất yêu thích trong các giờ hoạt động ngoại khóa.
Nhóm tác giả Marutan gồm 2 thành viên Goto Tetsu và Goto Shizuko là những người hoạt động trong ngành mĩ thuật, đã sáng tác nhiều tác phẩm và giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật danh giá. Họ đã rất tâm huyết trong từng nét vẽ để mang đến cho các em nhỏ bộ sách Kururinpa với những bức tranh sinh động tuyệt vời.
Chưa hết, bộ Ehon Kururinpa còn đặc biệt hơn tất cả các cuốn Ehon khác bởi đây là phiên bản song ngữ Anh- Việt, được hiệu đính bởi Keith Tacey. Việc học tiếng Anh kết hợp với trò chơi sẽ giúp các bé ghi nhớ tốt hơn.
Như vậy, cuốn sách nhỏ xinh này lại chứa khối lượng thông tin nhiều gấp đôi các cuôn sách thông thường khác, chắc chắn đây sẽ là một người bạn tuyệt vời của các bé.
 


Download Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Miễn Phí, Tải Sách Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This?, Đọc Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Online, Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Cho Android - Iphone - IOS, Download Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Free Ebook, Xem Sách Ehon Song Ngữ – Kururinpa 2: Đây Là Cái Gì? – What Is This? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start