1

Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Ehon Nhật làm quen với môn toán  Kuma (2-6t)BỘ SÁCH: KUMA LÀM QUEN VỚI MÔN TOÁNSố lượng: 4 cuốn
Vùng não phát triển: Thùy Trán là thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng. Hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý con số.
Bộ sách gồm 4 cuốn:1. Kuma khám phá những con số.2. Kuma cùng bé tập đếm số3. Kuma tập học phép trừ4. Kuma trò chơi ghép số.
1. Nội dung tổng quan:- Kuma là bộ 4 cuốn dạy trẻ nhận biết các con số, tập đếm, học phép trừ bằng sự chia sẻ và chơi trò ghép các số lẻ để ra được các ngày đặc biệt trong năm. Bộ sách phát triển Thùy Trán của trẻ.2. Nhân vật:Kuma là một bạn gấu tốt bụng, thích giao lưu và giúp đỡ các bạn.3. Nội dung từng cuốn:- Kuma khám phá những con số: Kuma sẽ dẫn các bạn nhỏ đi thăm khu rừng nơi bạn ấy sống.
Trên đường đi, các bạn bé sẽ thấy những con số ẩn nấp ở trong các trang truyện và nhiệm vụ của các bé là tìm ra những con số đang ẩn nấp ấy.
– Kuma tập đếm: Khu rừng nơi Kuma sống tổ chức một lễ hội ẩm thực và từng bạn sẽ mang những món ăn mà các bạn đã chuẩn bị đến.
Mỗi bạn mang một số lượng đồ ăn khác nhau và bé sẽ thử đếm xem mỗi bạn bao nhiêu đồ ăn đến.
– Kuma học phép trừ: Kuma được bạn Cáo cho một túi kẹo rất ngon và ban đầu Kuma dự định sẽ ăn chỗ kẹo này một mình.
Tuy nhiên trên đường đi, Kuma gặp các bạn động vật nhỏ gặp khó khăn và có những nỗi buồn riêng. Để giúp các bạn vui lên, Kuma đã cho mỗi bạn một chút kẹo và mặc dù số kẹo bị giảm bớt nhưng Kuma không buồn một chút nào.
– Kuma học ghép số: Các ngày đặc biệt trong năm được cấu tạo nên từ những con số nào nhỉ?
Kuma sẽ cùng các bạn nhỏ khám phá các ngày và ý nghĩa của chúng trong năm.
– Ẩn sau câu chuyện của gấu Kuma là những trò chơi thú vị với các con số, giúp các em bé làm quen với số và môn toán một cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên không hề ép buộc. Từ đó hình thành cho bé tình yêu với môn toán.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Miễn Phí, Tải Sách Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t), Đọc Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Online, Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Free Ebook, Xem Sách Ehon Nhật làm quen với môn toán Kuma (2-6t) Trực Tuyến Online...