Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ehon Nhật Bản - Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản)
Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản)
Ehon Nhật Bản có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn,… theo các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi. Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ. Sở dĩ như vậy, vì ngôn ngữ Ehon trong sáng, hồn nhiên; nội dung Ehon phong phú; đề tài Ehon đa dạng; tranh vẽ minh hoa Ehon tỉ mỉ, sâu sắc, màu sắc hài hòa,… được phân theo từng độ tuổi phát triển của trẻ, để phù hợp với sự tập trung và tiếp thu của trẻ ở các giai đoạn khác nhau.
Nhiều cha mẹ quan niệm rằng trẻ nhỏ chưa nhận thức được nội dung truyện? Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng nên đọc truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, bởi vì giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển não bộ của trẻ. Cùng con đọc sách sẽ là khoảng thời gian để qua đó cha mẹ có thể kích thích sự phát triển cả năm giác quan cho bé, tay sờ, mắt nhìn, tai nghe, miệng ê a phấn khích; đọc cho bé nghe cũng là cơ hội tuyệt vời để các bố mẹ gần gũi, âu yếm và gắn kết tình cảm bền chặt với con. Giọng đọc ngọt ngào của quý vị thực sự sẽ truyền tình yêu của quý vị đến các con, giúp các con cảm nhận được mình được nâng niu và bao bọc; đồng thời giúp các con xây dựng vốn từ vựng, phát triển ngôn ngữ.


Download Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản), Đọc Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Online, Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ehon Nhật Bản – Tay Xinh Đâu Nhỉ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start