Ebook Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Dành Cho Học Sinh)

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Dành Cho Học Sinh)
Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng
Cuốn Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng được biên soạn với mong muốn giúp người đọc có thể học tập và hiểu rõ hơn về tiếng Việt, cũng như thực hành tiếng Việt trong cuộc sống.
Từ điển này thu thập và giải thích nghĩa những từ ngữ thông thường trong tiếng Việt hiện nay, với khối lượng từ phong phú, đa dạng xuyên suốt thời kì phát triển của tiếng Việt và với phương pháp giải nghĩa dựa trên cách nghĩ, cảm nhận, kiểu tư duy của người Việt.
Từ điển cung cấp từ vựng thông dụng có trong tiếng Việt hiện nay. Ngoài ra, từ điển còn có thêm những từ hiếm gặp, từ ngữ chuyên ngành với phần giải thích sơ lược để các bạn đỡ bối rối khi gặp phải. Đồng thời, cuối một số từ vựng khó còn có thêm các ví dụ dưới dạng câu hay thành ngữ giúp người học dễ dàng hình dung cách dùng. Cách giải thích của mục từ giúp bạn dễ dàng nhận định được từ loại – hoặc tính không rõ ràng của từ loại – của từng mục từ.
Các từ vựng được sắp xếp theo trật tự thanh điệu, cụ thể là theo thứ tự không dấu – sắc – huyền – hỏi – ngã – nặng theo thói quen đã có từ nhiều năm qua của người học. Điều này sẽ giúp người đọc thuận tiện hơn trong quá trình tra cứu.
Ngoài ra, từ điển còn có thêm một số hình minh họa giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.
Cách trình bày chính xác, rõ ràng, dễ hiểu cùng với các từ đồng nghĩa, gần nghĩa, từ điển sẽ cung cấp cho bạn đọc các kiến thức về từ vựng tương đối hoàn chỉnh, dễ dàng tra cứu và hiểu rõ hơn về từ ngữ Việt Nam.


1
Ebook Ebook Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Dành Cho Học Sinh) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Dành Cho Học Sinh) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời