Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading

TOEFL iBT Navigator: Reading
TOEFL iBT Navigator: Reading được biên soạn với mục tiêu nâng cao điểm số môn Đọc hiểu của học viên TOEFT iBT dựa trên các yêu cầu sau đây:

Đừng nên chỉ thử xem một lần rồi bỏ cuộc. Các bạn biết biểu hiện của “bỏ cuộc” không? Đó là chấm dứt mọi nỗ lực sau khi đọc qua cuốn sách này mà vẫn hoàn toàn không hiểu gì. Cũng giống như việc nghe đi nghe lại ít nhất ba lần album của ca sĩ mình yêu thích thì mới hiểu được nội dung bài hát, bạn phải xem toàn bộ cuốn sách này ít nhất ba lần thì mới “thấm” được những vấn đề quan trọng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn.
Hãy nắm vững các điểm văn phạm. Nguyên nhân khiến bạn không qua được các bài thi môn nghe hoặc môn đọc là do bạn không biết chính xác văn phạm. Trong tiếng Anh, không phải chỉ cần biết các thuật ngữ văn phạm là biết hết tất cả. Ngôn ngữ này cũng giống như thời trang, tất cả đều theo mẫu, các câu đều lặp đi lặp lại theo một mẫu nào đó. Thông qua giáo trình này, kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ được nâng cao, và lúc đó, khi đọc các câu, bạn sẽ có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Hãy dành thời gian học từ vựng. Nếu gọi văn phạm là kiểu mẫu chung của thời trang thì từ vựng là những chi tiết nhỏ tạo nên nó. Tuy khá mất thời gian đầu tư nhưng điều này cùng với việc học đi học lại sẽ làm cho vốn từ vựng của bạn tăng lên rất nhiều. Nếu bạn không thích học từ vựng theo cách trên thì hãy sử dụng máy vi tính. Hãy đánh các từ vựng vào máy và dùng một phần mềm tra từ để tìm nghĩa chúng. Những câu có liên quan với từ đó sẽ hiện lên màn hình và bạn chỉ cần đọc cũng nhớ được chúng; đây là phương pháp rất có hiệu quả đối với thị giác của bạn.

Nội dung quyển sách:

Chapter 01: Question Types

Unit 01: Rhetorical PurposeUnit 02: VocabularyUnit 03: ReferenceUnit 04: Detailed FactsUnit 05: Negative FactsUnit 06: InferenceUnit 07: Sentence SimplificationUnit 08: Insert TextUnit 09: Prose SummaryUnit 10: Schematic Table

Chapter 02: Topic Practice

Topic 01: BotanyTopic 02: ZoologyTopic 03: AstronomyTopic 04: Geology & GeographTopic 05: OceanographyTopic 06: ArcheologyTopic 07: HistoryTopic 08: Famous AmericanTopic 09: Fine ArtTopic 10: LiteratureTopic 11: MusicTopic 12: ArchitectureTopic 13: ChemistryTopic 14: EcologyTopic 15: Sociology & Psychology

Chapter 03: Actual Tests

Actual Test 01Actual Test 02

Script & Anwer Key


1
Ebook Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook TOEFL iBT Navigator: Reading với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời