Ebook Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm – Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha

Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm - Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha
Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm – Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha
Ngành len đã phát triển khá lâu ở miền Bắc từ trước năm 1954, và tiếp tục phát triển sau này – chủ yếu sản xuất len mịn ở Nhà máy Len Hải Phòng phục vụ nhu cầu len đan tav để xuất khẩu ảo len; sau này có Nhà máy Len – Nhuộm Hà Đông kéo sợi và nhuộm sợi len làm thảm xuất khẩu. Những năm cuối thế kỷ 20, theo nhu cầu may quân trang cho sĩ quan quân đội và cống an, đã phát triển dệt, nhuộm và hoàn tất vải tấm (dệt thoi) polyeste pha len ở Tổng Cồng ty 28 thuộc Bộ Quốc Phòng, tại TP. Hồ Chỉ Minh và Công ty Dệt lụa Nam Định.
Gần đây, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã có dự án xây dựng Nhà máy Vải len lông cừu công suất sáu triệu mét/năm làm các mặt hàng len và len pha, trong đó chú trọng đặc biệt đến vải để may bộ âu phục xuất khấu. Như vậy là phải tiến hành các công đoạn gia công xử lý trước khi kẻo sợi, sau khi kéo sợi và dệt vải bao gồm nhuộm các sản phàm từ xơ rời, cúi, sợi, vải dệt thoi và dệt kim, cẩn sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm với các công nghệ nhuộm thích hợp đê đảm bảo chất lượng màu sắc và độ bền màu yêu cầu.
Để cung cấp những kiến thức cơ bản và kỹ năng áp dụng thực hành là chủ yếu, chúng tôi đã tập hợp tài liệu kỹ thuật của nhiều hãng sàn xuất thuốc nhuộm nổi tiếng trên thế giới và trong khu vực châu Á để biên soạn cuốn Sổ tay sử dụng thuốc nhuộm chuyên về nhuộm len và len pha. Đối tượng phục vụ chính là các sinh viên chuyên ngành hóa nhuộm ở các trường đại học (và cao đẳng), các kỹ sư hóa nhuộm trẻ mới ra trường có tài liệu đa dạng, tin cậy, chuyên sâu phục vụ học tập và vận dụng vào thực tế sàn xuất. Ngoài ra cũng cỏ thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, nhập khẩu và cán bộ quản lý quan tâm đến ngành nhuộm.


1
Ebook Ebook Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm – Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook Sổ Tay Sử Dụng Thuốc Nhuộm – Tập 2: Nhuộm Len Và Len Pha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời