Ebook One Piece (Tập 76)

One Piece (Tập 76)
One Piece (Tập 76)
One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.
Tập 76
Quân đoàn đấu sĩ bắt tay nhau cùng đánh bại Doflamingo, nào ngờ lại bị đám quản lí của gia tộc chặn đứng! Trong khi đó, nhóm của Luffy đang thẳng tiến đến tầng 4 “Hoàng cung”, cũng là sào huyệt của Doflaming! Phần truyện về Dressrosa sắp tới hồi kết thúc!
Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh “One Piece” lại bắt đầu!


1
Ebook Ebook One Piece (Tập 76) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ebook One Piece (Tập 76) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Link Sách #1


Link Sách #2


Link Sách #3Đăng Ký Thành Viên Và Nhận Ebook Qua Email


3

Trả lời